8 CÁCH ĐUỔI VÀ DIỆT MUỖI HIỆU QUẢ NHẤT


Muỗi là loài côn trùng nguy hiểm và khó lường, gây khó chịu khi đốt và đồng thời cũng tiềm ẩn nhiều mầm bệnh hại. Cách xua đuổi, diệt muỗi hiệu quả và DỄ ÁP DỤNG được nhiều người tìm kiếm.

Trong bài viết ngày hôm nay, Trịnh Gia Bảo sẽ liệt kê một số cách đuổi cũng như diệt muỗi vô cùng hiệu quả, có sử dụng những nguyên liệu mà có thể các bạn chưa từng ngờ đến

1. Đuổi muỗi bằng tỏi


Những củ tỏi không những là gia vị trong thức ăn mà còn mang khả năng đuổi muỗi hiệu quả bất ngờ với mùi nồng. Các gia đình có thể bẻ nhỏ các tép tỏi hay trồng vào các chậu nhỏ đặt góc nhà, đây là cách rất hữu hiệu để xua đuổi muỗi khỏi không gian của gia đình.

Đuổi muỗi bằng tỏi  

2. Dùng sả


Lấy một nắm sả, cắt đầu đuôi rồi treo trong phòng ngủ, phòng bếp và phòng khách. Treo sả ở các góc phòng không chỉ có thể đuổi muỗi mà còn khiến cả không gian cả căn nhà thoang thoảng mùi hương dễ chịu. 

3. Dùng vỏ cam


Vỏ cam có thể được tận dụng để đuổi muỗi một cách hiệu quả tại nhà. Chỉ cần thả các mảnh vỏ cam vào nến rồi đốt lên. Vỏ cam gặp nhiệt nóng sẽ phát ra mùi hương khó chịu, giúp đuổi muỗi đi. Đây là cách làm hiệu quả khi thực hiện lúc trước khi đi ngủ khoảng nửa tiếng. 

4. Trồng một số loại cây đuổi muỗi


Một số loại cây có khả năng xua đuổi muỗi như cây bạc hà, cây tía tô, cây sả, húng quế,... có thể được trồng trong nhà, vừa để sử dụng và cũng đồng thời có thể đuổi muỗi. Các cây tươi này với mùi hương tự nhiên của nó là cách rất dễ áp dụng để đuổi muỗi. 

5. Đuổi muỗi bằng bã chè


Các gia đình có chè khô, sau khi hãm chè và sử dụng hết, chỉ cần giữ lại bã chè đó rồi đem hong khô lại dưới ánh mặt trời. Sau khi những lá chè đó khô lại, hãy bỏ chúng vào một chiếc bát hoặc một cái cốc nhỏ rồi đem đi hun khói, mùi hương tự nhiên bốc ra sẽ có thể đuổi đám muỗi bay ra chỗ khác.

Đuổi muỗi bằng bã chè

6. Sử dụng bia


Việc bia có khả năng xua đuổi muỗi là chuyện hoàn toàn có thật. Chỉ cần trộn một ít bia với một ít xà phòng, bỏ thêm một ít đường để có thể thu hút muỗi tốt hơn. Sau khi pha, hãy đặt dung dịch này ở nơi có thể tụ tập nhiều muỗi như các góc nhà, ngăn tủ bếp, dưới gầm giường, ngoài sân vườn, dù đặt tại bất cứ đâu, muỗi bay vào chắc chắn sẽ chết.

7. Sử dụng vợt muỗi


Đây có lẽ chính là dụng cụ phổ biến thường xuyên được mọi người sử dụng để bắt muỗi nhất chỉ sau hai bàn tay. Đây là cách hiệu quả để diệt muỗi tức thì khi thấy hoặc nghe được tiếng vo ve bên tai. Có điều, vợt muỗi không thể diệt tận gốc hay diệt được số lượng lớn các con muỗi.  

8. Dùng hóa chất diệt muỗi


Công ty Diệt Mối tận gốc Trịnh Gia Bảo có cung cấp đủ các loại sản phẩm hóa chất có công dụng diệt muỗi, diệt mối mọt, diệt các loại côn trùng gây hại một cách hiệu quả. Các sản phẩm của công ty có nguồn gốc rõ ràng, hoàn toàn an toàn tới người sử dụng. Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ mua, sử dụng để ngăn ngừa đám muỗi sinh sôi, và tiêu diệt chúng. 

Để thuận tiện nhất và chắc chắn tiêu diệt được triệt để các loại côn trùng gây hại và ngăn ngừa chúng trở lại trong thời gian dài, trên diện rộng, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ. 

Đội ngũ nhân viên công ty diệt mối tận gốc Trịnh Gia Bảo luôn làm việc với hiệu quả cao, nhiệt tình và giá dịch vụ cũng như hóa chất rất phải chăng. 

Dùng hóa chất diệt muỗi

Được đăng vào

Viết bình luận