Dịch Vụ Diệt Ruồi Hiệu Qủa An Toàn

Các bệnh mà ruồi đóng vai trò lây nhiễm bao gồm bệnh qua đường tiêu hóa như lỵ trực trùng, lỵ amíp , tả, thương hàn, giun đũa, giun tóc, ấu trùng sán lợn; bệnh về mắt như mắt hột, nhiễm khuẩn mắt, bệnh giun mắt Thelazia; bệnh ngoài da như viêm da cấp tính, nấm da, bệnh phong (hủi).Quả thực, những vị khách bất đắc dĩ này sẽ gây quá nhiều phiền toái cho chúng ta và chính chúng làm cho bữa tiệc kém hấp dẫn và còn gây hậu quả nghiêm trọng thậm chí truyền dịch bệnh nguy hiểm như dịch tả.
Loài ruổi bay khắp nơi, đậu nơi này đến nơi khác, nơi dơ dáy nhất đến nơi sang  trọng chúng cũng xuất hiện. khi chúng đậu trên thức ăn của chúng ta đang ăn thì thức ăn đó đã bị xâm nhập hàng nghìn con vi khuẩn ở trên chân con ruồi mang xuống.Hiên nay không chỉ bộ y tế mà nhà nước đang phát động phong trào phòng chống ruồi muỗi và các loại côn trùng bằng việc vệ sinh sạch sẽ xung quanh noi mình sinh hoạt, phát các nơi bui rậm, vứt rác đúng nơi quy định,…để làm giảm hoặc loại trừ nơi đẻ trứng của ruồi.Làm giảm nguồn thu hút ruồi từ nơi khác đến như mùi của thức ăn, mùi của các ổ đẻ của ruồi.Đề phòng sự tiếp xúc của ruồi và mầm bệnh như hố xí, người ốm và chất thải của họ, lò mổ, động vật chết.Bảo vệ không cho ruồi tiếp xúc với thức ăn, vệ sinh nhà ăn.

Dể việc phòng chống muỗi cũng như diệt muỗi đạt hiệu quả cao nhất, bên cạnh việc xử lý môi trường xanh sạch là việc diệt muỗi bằng phương pháp vật lý và hóa học.

  • Phương pháp vật lý như đập ruồi, bẫy ruồi bằng bẫy đèn, bẫy dính, bẫy nước, lưới điện...
  •  Phương pháp hóa học như bả ruồi, phun thuốc diệt ruồi trưởng thành..

Quý khách cần diệt ruổi, muỗi,….., diệt côn trùng cho nhà ở, resort, khách sạn, quán cafe, nhà xưởng, nhà máy... xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng nhu một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Quí khách cần Diệt ruồi, muỗi hay các loại côn trùng khác hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO

Phone: 0862 749 199  Fax:  0862 749 199 Mobile:  0903 877 678 ( A.Trung)

Email: info@dietmoitphcm.vn

http://www.dietmoitphcm.vn

Được đăng vào