Diệt mối tại Đà Nẵng - Công ty diệt mối tận gốc Trịnh Gia Bảo

diệt mối tại đà nẵng

Công ty DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO - diệt mối tại Đà Nẵng chuyên nhận và cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc cho hộ gia đình, cơ quan, công ty,...

 

Ngay cả khi nhà ở hay các công trình được xây chủ yếu bằng gạch hay đá, bạn vẫn có thể từ phát hiện ra mình gặp vấn đề với mối, vì sự hỗ trợ của cấu trúc và các thành phần khác của nhà có cấu tạo bằng gỗ và các chất chứa xen-lu-lô khác. Loài mối mọt là loài côn trùng chủ yếu tiêu thụ xen-lu-lô từ gỗ chết hay chế phẩm phụ từ gỗ, phá hoại đồ đạc, giấy, sách và các vật bằng gỗ khácChính vì điều đó, công ty chúng tôi, công ty diệt mối tận gốc TRỊNH GIA BẢO - diệt mối tại Đà Nẵng chuyên nhận và cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc cho hộ gia đình, cơ quan, công ty,...có mối tấn công, cắn phá, phun phòng mối cho công trình xây dựng và diệt các loại côn trùng gây hại.

Là một trong số các phương pháp áp dụng lâu nay, chúng tôi xin giới thiệu phương pháp diệt mối tận gốc còn được gọi là phương pháp diệt mối sinh học, được áp dụng có kết quả vào hàng ngàn công trình,khu dân cư,..nơi có mối phá hoại trên cả nước. Phương pháp diệt mối sinh học là phương pháp tối ưu nhất với ưu điểm không gây ô nhiễm môi trường, an toàn cho người và vật nuôi, đặc biệt khi nhà có trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người già, Không đào, bới tìm tổ mối...

Công ty DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO - Dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng tận gốc, nhanh chóng

Mobile:  0903.877.678

Dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng:

- Diệt mối tận gốc tại Đà Nẵng.

- Phòng trừ mối cho công trình xây dựng, xử lý nền móng công trình đang xây dựng tại Đà Nẵng.

- Diệt con trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt mổi, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh tại Đà Nẵng.

Quy trình diệt mối tại Đà Nẵng được tiến hành như sau :

Bước 1: Đặt hộp nhử mối:

Tìm và Cạy những nơi có mối lên, làm ướt hộp nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định ở nơi vừa cậy và những đường đi lại của mối.Trường hợp đường đi lại của mối ở trên tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối cần đặt tùy thuộc vào đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt từ 2-3 hộp hoặc nhiều hơn.     

 

diệt mối tại đà nẵng   

     

Bước 2: Xịt thuốc bột PMC90

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 12-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử mối có nhiều đường mối ăn thì lúc đó mối đã nhiều trong hộp. Trước tiên mở hộp nhử mối ra, đổ hết những miếng mồi nhử vàn hững con mối trong hộp nhử vào một cái chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 phun đều lên những con mối và bề mặt miếng mồi rồi sau đó xếp những miếng mồi vào lại hộp nhử (cả những con mối) đặt hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu 5-7 ngày sau mối đã rút hết về tổ để lây nhiễm, tiêu diệt được hệ thống mối ngầm và mối chúa thì tiến hành dọn bỏ hộp.               

Bước 3: Phun hóa chất dạng dung dịch

Sử dụng hóa chất chuyên dụng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường đi, nơi bị mối tấn công, bề mặt các cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công, nhằm ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ bên ngoài vào.

 

diệt mối tại đà nẵng

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ ĐT để được tư vấn miễn phí và cung cấp các dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng tận gốc hiệu quả. 

Công ty DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO - Dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng tận gốc, nhanh chóng

Mobile:  0903.877.678

Được đăng vào