Diệt mối tại Ninh Thuận - Công ty diệt mối tận gốc Trịnh Gia Bảo

diệt mối tại ninh thuận

Diệt mối tại Ninh Thuận giá rẻ, bảo hành từ 12 - 60 tháng, đảm bảo diệt tận gốc mối và ngăn ngừa loài côn trùng có hại này quay trở lại.

 

Mối mọt và các loại côn trùng đang là mối lo ngại của mọi gia đình, xã hội ngày nay. Dù sống trong môi trường kinh tế ngày càng phát triển nhưng vấn đề môi trường xung quanh chúng ta cũng lại đi ngược lại với điều đó. Sinh vật phá hoại khắp, bạn không cần quá lo lắng vì điều đó. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để diệt tận gốc tất cả các loại mối mọt, côn trùng, …..

Dịch vụ diệt mối tại Ninh Thuận.

- Phòng trừ mối cho công trình xây dựng, xử lý nền móng công trình đang xây dựng tại Ninh Thuận.

- Diệt con trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt mổi, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh tại Ninh Thuận.

Công ty DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO theo phướng pháp sinh học: diệt mối tận gốc được hiểu là diệt hết tất cả các loại mối vua, mối chúa trong tổ thì mới được gọi là tận gốc. Phương pháp diệt mối sinh học có những nhiều ưu điểm, ít tốn kém cho hộ gia đình và đạt hiệu quả cao.

Quý khách cần diệt mối tại Ninh Thuận hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ: 

Công ty DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO - dịch vu diệt mối tại Ninh Thuận tận gốc 

Mobile:  0903.877.678

Quy trình diệt mối tại Ninh Thuận tiến hành như sau:

Bước 1: DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO  Đặt hộp nhử mối:

Tìm và cạy những nơi có mối lên, làm ướt hộp nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định ở nơi vừa cậy và những đường đi lại của mối.Trường hợp đường đi lại của mối ở trên tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối cần đặt tùy thuộc vào đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt từ 2-3 hộp hoặc nhiều hơn.   

 

      diệt mối tại ninh thuận

            

Bước 2: DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO Xịt thuốc bột PMC90.

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 12-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử mối có nhiều đường mối ăn thì lúc đó mối đã nhiều trong hộp. Trước tiên mở hộp nhử mối ra, đổ hết những miếng mồi nhử vàn hững con mối trong hộp nhử vào một cái chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 phun đều lên những con mối và bề mặt miếng mồi rồi sau đó xếp những miếng mồi vào lại hộp nhử (cả những con mối) đặt hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu 5-7 ngày sau mối đã rút hết về tổ để lây nhiễm, tiêu diệt được hệ thống mối ngầm và mối chúa thì tiến hành dọn bỏ hộp.                  

Bước 3: DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO Phun hóa chất dạng dung dịch.

Sử dụng hóa chất chuyên dụng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường đi, nơi bị mối tấn công, bề mặt các cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công, nhằm ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ bên ngoài vào.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ ĐT để được tư vấn miễn phí và cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả. 

Công ty DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO - dịch vu diệt mối tại Ninh Thuận tận gốc 

Hotline:  0903.877.678

Được đăng vào