DIỆT MỐI TẠI QUẬN NHÀ BÈ – ĐẢM BẢO TẬN GỐC

 

Cty DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO. Bạn đang lo lắng mối làm tổ sẽ làm cho nhà bạn dần xuống cấp trầm trọng, đồ dùng bị hỏng hóc và ảnh hưởng đến sức khỏe thì đừng lo. Dịch vụ diệt mối tại Nhà Bè sẽ giúp bạn diệt mối tận gốc, đảm bảo mối sẽ không còn nơi nào để cư trú trong nhà của bạn.  

 

DẤU HIỆU MỐI ĐANG LÀM TỔ TRONG NHÀ – DIỆT MỐI TẠI QUẬN NHÀ BÈ

 

Loài mối đến thời kì trưởng thành cũng như những loài côn trùng khác chúng thoát khỏi tổ và bay ra ngoài đi kiếm ăn như mối lính và mối thợ. Đặc biệt là mối cánh, chúng thường bay theo đàn vào nhà những lúc chiều tối hoặc nửa đêm về sáng, những nơi có đặt bóng đèn sáng trước những cơn mưa và cơn giông lớn. Dưới đây là những dấu hiệu bạn cần cảnh giác mối làm tổ trong nhà cần phải diệt tận gốc:
1/ Mối bay vào nhà lập tổ, khi bạn phát hiện trong nhà có một hai con muỗi xuất hiện thì lập tức kiểm tra kĩ những khu vực có gỗ, giấy hoặc những nơi kín có chứa đồ đạc như kho,...
 

 

DIỆT MỐI TẠI QUẬN NHÀ BÈ – ĐẢM BẢO TẬN GỐC
 

2/ Chuyển đồ cũ vào nhà sử dụng bạn nên kiểm tra kĩ như giường, tủ, kệ,... nếu tổ mối còn nhỏ chúng sẽ phát triển rất nhanh thành những tổ mối lớn đến những khu vực và đồ dùng khác trong nhà bạn. 


3/ Chỗ có mùi hôi, đất bị lún xuống hoặc đất bị đùn lên giống đường đi thì chắc chắn nhà bạn có tổ mối và chúng đang phát triển.    


4/ Mối xông từ công trình này qua công trình khác bằng những đường ngầm nhỏ trong gỗ hoặc thường xuyên đi qua những chỗ rỗng xốp của tường. Đây cũng chính là đặc tính mà bạn dễ dàng nhận ra được tổ mối bằng mắt thường. 


5/ Dùng búa gõ vào những bộ phận bằng gỗ để tìm ra những lỗ hỏng bị rỗng bên trong. Nếu bạn nghe âm thanh “bộp bộp” khác với những chỗ khác nên kiểm tra để phát hiện tổ mối bên trong. 
 

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ DIỆT MỐI TẬN GỐC – DIỆT MỐI QUẬN NHÀ BÈ

 

Tốt nhất bạn không nên hoảng sợ để lấy vội bình xịt muỗi hay xịt côn trùng để xử lý dễ làm chúng bay hoảng loạn mà vẫn không diệt được tận gốc. Cần bình tĩnh giữ nguyên tình trạng đó và gọi ngay cho các đơn vị diệt mối để được đưa ra biện pháp phù hợp nhất. Vì mối làm tổ sẽ gây hại rất nhanh chỉ trong vòng 24 chúng không bao giờ ngủ.  

 

DIỆT MỐI TẠI QUẬN NHÀ BÈ – ĐẢM BẢO TẬN GỐC

 

Xem thêm: Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc TRỊNH GIA BẢO


Để sớm tránh khỏi những nguy hại cho nhà cửa của bạn và phát hiện tổ mối diệt mối tận gốc. Công ty DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO – Diệt mối quận nhà bè luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất và có mặt kịp thời những lúc bạn cần.  
Vui lòng liên hệ: 0903877678 ( phục vụ 24/24)
Địa chỉ: 13D13 Garden 3, Phú Mỹ Hưng, Q. 7, Tp.HCM.
Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần ( kể cả thứ 7, chủ nhật, và các ngày lễ).

 

Được đăng vào