Diệt mối tận gốc tại nhà, giá rẻ - Diệt mối TRỊNH Gia Bảo

Mối mọt là những loại côn trùng tuy nhỏ nhưng lại có sức gây hại lớn đối với tất cả các công trình đang thi công, nhà ở, khu công nghiệp …, chúng ra sức cắn phá làm chậm tiến độ thi công và làm hư hỏng dụng cụ nội thất trong ngôi nhà của quý khách…và quý khách đang ra sức tìm mọi cách để tiêu diệt chúng. Chúng tôi - Công ty diệt mối tận gốc  ra đời để cung cấp  các dịch vụ diệt và phòng chống mối mọt một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Chúng tôi xin giới thiệu phương pháp diệt mối tận gốc còn được gọi là phương pháp diệt mối sinh học, được áp dụng có kết quả với rất nhiều công trình xây dựng, đem lại sự hài lòng tới nhiều hộ gia đình trên phạm vi cả nước. Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học là không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, an toàn cho người và vật nuôi, ít tốn kém cho hộ gia đình và công ty.. và hiệu quả cao.

Cung cấp dịch vụ của công ty DIỆT MỐI TRỊNH GIA 

- Diệt và phòng chống mối tận gốc cho công trình xây dựng, xử lý nền móng công trình đang xây dựng tại.
- Diệt côn trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt muỗi, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh.

Quy trình diệt mối tận gốc

Bước 1: công ty DIỆT MỐI TRỊNH GIA  Tập trung mối bằng mồi nhử

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 - 3 hộp hoặc nhiều hơn.

 

diet-moi-tan-goc       

                                                                   Hộp Nhử Mối

Bước 2: công ty DIỆT MỐI TRỊNH GIA  Thực hiện lây lan bệnh cho đàn mối

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 - 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

 

diet-moi-tan-goc

Phun thuốc diệt mối tận gốc

Bước 3: công ty DIỆT MỐI TRỊNH GIA  Phun dung dịch ngăn chặn mối bằng cách sử dụng dạng hóa chất dạng dung dịch

Phun trực tiếp dung dịch vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

 

diet-moi-tan-goc

                                                                     Phun phòng chống mối quay lại

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ ĐT để được tư vấn miễn phí và cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả. 

Mobile:  0903 877 678

Emailinfo@dietmoitphcm.vn

Được đăng vào