Diệt mối tận gốc tại Bình Tân hiệu quả, bảo hành 12 - 60 tháng

diệt mối tận gốc tại bình tân

Diệt mối tận gốc tại Bình Tân tại nhà, hiệu quả nhanh chóng, không đào bới, làm ảnh hưởng tới các đồ dùng, nhà cửa, bảo hành từ 2-5 năm.

 

Công ty diệt mối tận gốc tại Bình Tân – chuyên nhận các dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng tại nhà và bán các loại thuốc diệt côn trùng, diệt mối tận gốc tại quận Bình Tân, TP.HCM.

- Tiêu diệt mối cho công trình xây dựng, xử lý nền móng công trình đang xây dựng  ở quận Bình Tân, TPHCM.

- Diệt các loại côn trùng (gián, ruồi, mối, chuột, kiến,..) và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh tại quận Bình Tân, TPHCM. Ngoài ra chúng tôi còn bán tất cả các loại thuốc diệt mối tận gốc, các loại côn trùng, mối tận gốc hiệu quả.

Quý khách có nhu cầu diệt mối tận gốc tại Bình Tân, diệt côn trùng và phun thuốc diệt côn trùng, diệt ruồi, diệt muỗi, diệt gián, diệt kiến cho nhà ở, các khu resort, khách sạn, quán cafe, nhà xưởng, nhà máy...ngoài ra chúng tôi còn bán các loại thuốc diệt mối, để được đáp ứng một cách tốt nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty diệt mối tận gốc tại Bình Tân - TP.HCM

Điện thoại: 0903.877.678

Đảm bảo uy tín, hiệu quả và sự hài lòng tới khách hàng.

Quy trình diệt mối tận gốc tại Bình Tân

Bước 1: Tập trung mối bằng mồi nhử

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt  2 - 3 hộp hoặc nhiều hơn.

 

diệt mối tận gốc tại bình tân

 

Bước 2: Thực hiện lây lan bệnh cho đàn mối

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 - 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun dung dịch ngăn chặn mối bằng cách sử dụng dạng hóa chất dạng dung dịch nước.

Phun trực tiếp  dung dịch vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Cam kết chất lượng:

- Diệt mối, trị mối tận gốc, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền ( hoàn lại toàn bộ )

- Bảo hành 12 đến 36 tháng.

- Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

 

diệt mối tận gốc tại bình tân

 

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Bình Tân, TPHCM

- Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)

- Ký kết hợp đồng  và tạm ứng trong ngày

- Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)

- Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.

- Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Quý khách cần diệt mối tại Bình Tân – diệt mối tận gốc tại tphcm hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty diệt mối tận gốc tại Bình Tân - TP.HCM

Điện thoại: 0903.877.678

Được đăng vào