Diệt mối tận gốc tại Phú Yên hiệu quả cao, bảo hành dài hạn

diệt mối tận gốc tại phú yên

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phú Yên chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối mọt và phun phòng chống các loại côn trùng gây hại, cắn phá.

 

Khu vực bạn đang ở, nhà bạn đang bị chúng cắn phá mà dùng mọi biện pháp cũng không thể hết tận gốc thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua 0903 877 678 để được cung cấp nhanh và hiệu quả nhất.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phú Yên

Diệt các loại côn trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt muỗi, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh và bán các loại thuốc diệt côn trùng chất lượng đạt hiệu quả cao tại Phú Yên.

Công ty DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO tại Phú Yên theo phướng pháp sinh học: diệt mối tận gốc được hiểu là diệt hết tất cả các loại mối vua, mối chúa trong tổ thì mới được gọi là tận gốc. Phương pháp diệt mối sinh học có những nhiều ưu điểm, ít tốn kém cho hộ gia đình và đạt hiệu quả cao. 

Ưu điểm của phương pháp này:

- Không gây ô nhiễm môi trường;

- An toàn cho người và vật nuôi, đặc biệt khi nhà có trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người già.

- Không phải đào, bới tìm tổ mối... là mất thẩm mỹ công trình

 

diệt mối tận gốc tại phú yên

 

Quy trình diệt mối tận gốc tại Phú Yên

+ Bước 1: DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO Tập trung mối bằng mồi nhử

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 - 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO Thực hiện lây lan bệnh cho đàn mối

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 - 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

 

diệt mối tận gốc tại phú yên

 

+ Bước 3: DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO Phun dung dịch ngăn chặn mối bằng cách sử dụng dạnghóa chất dạng dung dịch

Phun trực tiếp  dung dịch vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Quý khách có nhu cầu diệt mối tận gốc xin liên hệ với chúng tôi để được cung cấp và tư vấn miễn phí các dịch vụ diệt mối:

Công ty DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO - Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phú Yên

Phone: 0862 749 199  Fax:  0862 749 199

Mobile:  0903.877.678

Được đăng vào