Thuốc diệt mối tận gốc- sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

Mối mọt làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, phá hủy công trình xây dựng ngày càng gia tăng lên.Nếu không có giải pháp phòng chống mối và diệt mối tận gốc thì điều gì sẽ xảy ra? Loại côn trùng này nhỏ nhưng nguy cơ tìm ẩn rất lớn, do vậy cần một loại thuốc diệt mối tận gốc để loại bỏ  nỗi lo lắng này cho mọi người. Và PMC90 diệt mối tận gốc ( loại Mối nhà ) là giải pháp giúp bạn thực hiện điều này hiệu quả, nhanh chóng.

Thông tin sản phẩm thuốc diệt mối tận gốc

 

thuoc diet moi tan goc

 

Hoạt chất chính: Na2SiF3, HBO5, CuSO4

Diệt mối với 1 lượng thuốc rất nhỏ

Thuốc diệt mối tận gốc PMC90: Dạng bột

Qui cách: chai 100g và bịch 1 kg

Thuốc diệt mối tận gốc PMC90 được sản xuất bởi Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam

 

Sản phẩm giúp diệt tận gốc hệ thống tổ mối trong lòng công trình, nhất là đối với mối nhà – Coptotermes formosanus. Chất lượng đạt hiệu quả cao, rõ rệt.

 

Khi phun thuốc diệt mối tận gốc PMC – 90, mối bị dính thuốc chạy về tổ gây náo động cho toàn bộ tổ mối, kể cả là mối bảo vệ cũng dính thuốc. Lượng mối bị dính thuốc sau khi chết sẽ làm mất cân bằng sống tại trung tâm tổ mối. Đồng thời các yếu tố: dưỡng khí, thức ăn, nước… dần mất đi và nhiệt độ bị thay đổi đột ngột. Tất cả các điều kiện sống của tổ mối bị thay đổi một cách đột ngột gây nên cái chết hàng loạt, dẫn tới cả tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn.

 

Xử lý bằng thuốc PMC – 90, ổ mối sẽ bị tiêu diệt triệt để. Do đó, mối không có điều kiện phát sinh kháng thuốc.

 

Áp dụng thuốc diệt mối tận gốc PMC – 90 sao cho đạt hiệu quả cao

 

thuoc diet moi tan goc

 

Áp dụng đạt được kết quả càng cao khi nhử được nhiều mối thợ và phun thuốc theo đúng quy trình xử lý. Điều kiện thời tiết cũng ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình lây nhiễm cho toàn bộ tổ mối. Do đó, nếu bạn không có kỹ năng trong nghề thì tốt nhất nên lựa chọn cho mình dịch vụ diệt mối tận nhà để đảm bảo hơn thay vì mua thuốc về tự tiêu diệt.

 

Quy trình diệt mối tận gốc hầu như không ảnh hưởng gì đến môi trường nếu quá trình diệt mối có sự thu dọn sạch sẽ tàn dư mối xông và thuốc đã phun xong.

 

Nếu bạn muốn mua thuốc diệt mối tận gốc từ làm, để đảm bảo an toàn cầu nhớ:

 

Trước khi xử lý mối, cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc PMC – 90 và cần nghe thêm tư vấn của nhà chuyên môn.

 

Đeo khẩu trang khi phun thuốc.

 

thuoc diet moi tan goc

 

Không được đổ thuốc tàn dư ra hồ ao.

 

Hãy rửa tay sạch sẽ sau khi sử dụng thuốc.

 

Để xa tầm tay với của trẻ em.

 

Nếu vô tình nuốt phải thuốc, cần đi khám bác sĩ ngay.

 

Bảo quản thuốc diệt mối

 

Bảo quản thuốc trong lọ kín nguyên gốc.

 

Giữ thuốc nơi khô ráo an toàn.

 

Xem thêm: Các dịch vụ diệt mối tại thành phố Hồ Chí Minh

 

DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO - cung cấp thuốc diệt mối và giải pháp diệt mối sinh học an toàn, hiệu quả

Dịch vụ sẽ dùng thuốc trừ mối PMC90 kết hợp với hộp nhử mối, nhằm diệt tận gốc các tổ mối (loài mối nhà ) mà không cần phải đào bới nền công trình, phạm vi phun thuốc chỉ trong hộp nhử mối và toàn bộ lượng cá thể mối chết trong lòng đất do đó, không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi người.

 

 

Bên cạnh việc cung cấp thuốc diệt mối tận gốc uy tín với giá thành hấp dẫn , DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO tự hào là đơn vị tiên phong trong công tác phòng chống mối. Chúng tôi áp dụng phương pháp diệt mối sinh học mang đến giải pháp tiêu diệt côn trùng triệt gốc trọn gói.

 

Để tiết kiệm chi phí, nếu bạn có nhu cầu diệt mối có thể mua hộp nhử mối và thuốc trừ mối PMC90 về tự thực hiện, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn chi tiết cách đặt hộp, xử lý thuốc. Hoặc có thể chọn dịch vụ diệt mối trọn gói của Thanh Long chuyên nghiệp với chế độ bảo hành dài hạn.

 

Hotline: 0903 877 678. DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

 

Được đăng vào