5 CÁCH DIỆT MỐI HIỆU QUẢ TẠI NHÀ Liên Hệ: 0903877678

Nếu tồn tại sự xâm nhập và phá hoại của đám mối mọt, côn trùng có hại trong nhà, hãy cùng Trịnh Gia Bảo tham khảo ngay 5 cách diệt mối tận gốc hiệu quả tại nhà. 

1. Tại sao chúng ta phải diệt mối?

Mối là loài tuy nhỏ bé nhưng lại có khả năng sinh sản đáng kinh ngạc, chỉ trong 1 năm, chúng có thể sản sinh hơn 10 triệu con mối mới. Nếu để đám mối tồn tại đến lúc đó, chúng có thể tàn phá toàn bộ đồ gỗ trong nhà, hoặc cả công trình một cách nhanh chóng. Vậy nên nếu phát hiện dấu hiệu của mối, hãy ngay lập tức lên kế hoạch loại bỏ chúng khỏi nhà.

2. Đâu là cách diệt mối hiệu quả nhất?

Có rất nhiều phương pháp dân gian, kết quả thu được cũng khi tốt khi dở. Nhưng theo kinh nghiệm làm nghề lâu năm, những cách dân gian cho dù có thể tạm thời xua tạn được đi đám mối, cũng không thể ngăn được chúng quay lại sau một thời gian ngắn. Bởi tổ mối vẫn chưa bị diệt tận gốc, mối chúa và những con ở tổ vẫn còn sống, tiếp tục sinh sản.

Trong bài viết này, Trịnh Gia Bảo sẽ “mách nước” cho bạn để tham khảo thêm một số cách diệt mối hiệu quả, tận gốc.

Cách diệt mối hiệu quả tận gốc theo các biện pháp hóa sinh được đánh giá là hiệu quả nhất trước nay. 

3. Sử dụng thuốc PMC90 và các Hộp nhử mối:

Đây là một trong những phương pháp hóa sinh hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay. Để thực hiện, cần chuẩn bị các dụng cụ như

- Hộp nhử mối.

- Thuốc diệt mối PMC90.

- Bước 1 là đặt hộp nhử: Đây là cái bẫy để thu hút đám mối từ xa. Chúng sẽ bị thu hút, thông qua nhiều tín hiệu hóa học, đám mối sẽ bị nhử đến hộp bằng cách tẩm các chất hóa học và phun thuốc. Hãy nhớ đừng bóc hộp ra xem 

- Bước 2 chính là truyền bệnh cho mối. Sau khoảng 10 đến 14 ngày, trong hộp sẽ có lượng mối lớn bị dụ đến ăn. Đây là lúc phun một lớp thuốc diệt mối PMC 90, thuốc này không làm mối chết luôn, mà là khiến chúng nhiễm một loại bệnh truyền nhiễm. Việc sau đó chỉ là đặt hộp về chỗ cũ rồi chờ đám mối về tổ, lây nhiễm cho toàn bộ tổ.

Cách này tuy có phần mất thời gian nhưng hiệu quả gần như tuyệt đối.

4. Cách phun diệt mối bằng loại thuốc Mythic 240SC:

Đây là một trong số những loại thuốc trừ mối độc đáo với cơ chết hoạt động gần giống như một loại "bả sống", hấp dẫn mối và tiêu diệt chúng bằng cái chết chậm ngay lập tức khi bắt đầu ăn bả.

Thành phần thuốc: hoạt chất Chlorfenapyr 240g/l

Quy cách đóng gói: Chai 1 lít.

Cách sử dụng:

Pha thuốc theo tỉ lệ là 1,2% rồi phun đều vào vị trí đám mối tập trung. Hiệu quả bậc nhất là tại khu gỗ có số lượng đông mối tập trung.

5. Cách phun diệt mối với thuốc Termize 200SC:

Thuốc diệt mối Termize 200SC là loại thuốc chuyên dụng dành cho công trình xây dựng ví dụ như chung cư, cơ quan, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, xưởng, kho, đê hoặc các đồ nội thất như tủ giường bàn ghế, vườn cây,...

Đây là loại thuốc thế hệ mới nhất, ít độc hơn, dùng thay các thuốc thế hệ cũ hầu hết đã bị cấm hay bị hạn chế sử dụng.

Thành phần chính: Imidacloprid 200g/lít.

Kiểu cách đóng chai: Các loại chai 50ml, 250ml, 500ml.

Hướng dẫn sử dụng:

12,5ml/10l nước, quét dung dịch hoặc phun lên vị trí mối ăn hoặc phun dọc đường đi của đàn mối.

6. Tổng kết

Mặc dù các loại hóa chất được bán công khai và rất dễ mua trên thị trường, nhưng để có thể sử dụng chúng một cách chính xác nhất và hiệu quả, diệt được tận gốc mối mọt trong nhà mà vẫn đảm bảo an toàn, sức khỏe của mọi người. Đơn vị diệt mối chuyên nghiệp - tận gốc Trịnh Gia Bảo hân hạnh là lựa chọn hàng đầu và uy tín cho quý khách hàng lựa chọn.

 

Liên hệ ngay!

Được đăng vào
Chia sẻ: