Bán Thuốc Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 2 - Thuốc Diệt Mối Quận 2

Trong suốt thời gian qua, Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường TP.HCM và các tỉnh trong cả nước. Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ - Năng động - Nhiệt huyết và các Anh/Chị nhiều Kinh nghiệm - Sâu sắc. Tất cả CBCNV Thành Sinh đều hiểu rằng “có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là Khách hàng” ; Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong phục vụ Khách hàng.

Dịch vụ bán thuốc diệt mối tận gốc tại quận 2

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ và bán thuốc diệt mối tận gốc tại quận 2 cũng như phòng chống mối trên tất cả các tỉnh ở việt nam (nhất là các khu vực phía nam). Bán tất cả các loại thuốc phù hợp cho từng loại mối đang cắn phá, phá hoại ngôi nhà của khách hàng. Được đội ngũ nhân viên hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ cách dùng và xử lý mối khi mua các sản phẩm thuốc diệt mối tại công ty chúng tôi

 

 

 

 

Liên hệ ngay qua số điện thoại để được tư vấn và mua thuốc diệt mối đúng về chất lượng, số lượng và cả giá cả để diệt mối tận gốc nhanh chóng hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng  24/24, giao hành tận nơi.

Công ty diệt mối tphcm xin giới thiệu quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối – diệt côn trùng như sau:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và lưu lai thông tin.

 Bước 2. Nhân viên đến tận nơi để khảo sát thực tế và báo giá trong ngày. (Miễn phí)

 Bước 3. ký kết hợp đồng và tạm ứng trong ngày.

QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẬN GỐC

Bước 1: Tập trung mối bằng mồi nhử

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 - 3 hộp hoặc nhiều.

Bước 2: Thực hiện lây lan bệnh cho đàn mối

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 - 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun dung dịch ngăn chặn mối bằng cách sử dụng dạng hóa chất dạng dung dịch

Phun trực tiếp  dung dịch vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

 

 

ban-thuoc-diet-moi-tai-quan-2

 

 

2. Dịch vụ bán thuốc diệt mối tận gốc tại quận 2 cam kết chất lượng:

- Diệt mối tận gốc, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền ( hoàn lại toàn bộ )
- Bảo hành 12 đến 36 tháng.
- Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

 Bước 4. Tiến hành triển khai dịch vụ từ 2- 4 tuần.

 Bước 5. Nghiệm thu dịch vụ, thanh toán chi phí còn lại.      

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ Diệt Mối Tận Gốc & Diệt Côn Trùng tại TPHCM và các tỉnh lân cận xin vui lòng liên hệ :

Trịnh Xuân Trung

Liên Hệ: Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Trịnh Gia Bảo

Địa chỉ: 117 Đường Số 3, Bình An, Thủ Đức

Số Điện Thoại: 0903877678 – 02862749199

Email: Info@dietmoitphcm.vn

Website: https://www.dietmoitphcm.vn/

Được đăng vào
Chia sẻ: