Bảng giá dịch vụ diệt mối TP.HCM - Gía Diệt Mối Tận Gốc Tại Tp.HCM

Trịnh Gia Bảo cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà, hay thi công phòng chống mối mọt trong các công trình thuộc khu vực TPHCM, hiệu quả lâu dài bằng các phương pháp thông minh. Quy trình khảo sát cũng như báo giá được hoàn thành ngay trong ngày, các kỹ thuật viên làm việc nhanh, không gây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của chủ nhà.

Dịch Vụ Diệt Mối Chuyên Nghiệp Tại HCM

- Diệt mối tại nhà ở, biệt thự, căn hộ
- Diệt mối trong kho xưởng sản xuất
- Diệt mối cho showroom, cửa hàng, văn phòng
- Phòng chống mối công trình đang xây dựng hoặc nhà đang ở
- Bán thuốc diệt mối tại TPHCM

Có nhân viên đến tận nơi để khảo sát và đưa ra tư vấn miễn phí, đồng thời cũng cam kết có thể diệt tận gốc đàn mối trong nhà, thời hạn bảo hành có thể lên đến 2 năm. Mọi vấn đề liên quan đến mối mọt, côn trùng có hại gây phiền phức trong nhà hãy cứ để các đơn vị diệt trừ mối mọt chuyên nghiệp lo, quý khách hàng có thể hoàn toàn thư giãn và trong thời gian đó, có thể tìm hiểu thêm về con mối, từ đó biết rõ hơn cách phòng tránh và tiêu diệt chúng.

Các phương pháp diệt mối, chống mối:

 

- Đặt hộp nhử mối, xử lý mối bằng PMC 90DP
- Phun tồn lưu bề mặt bằng hóa chất Termize 200SC, Mythic 240SC, Agenda 25EC
- Khoan nền chống mối (đối với nhà đang ở)
- Phun nền móng công trình chống mối (nhà đang xây dựng)

GIÁ DỊCH VỤ DIỆT MỐI, TRỪ MỐI TẬN GỐC TP. HCM TRỊNH GIA BẢO


 
Giá dịch vụ diệt mối cho một lần là bao nhiêu có lẽ là câu hỏi nhiều người thắc mắc? Trong bài viết ngày hôm nay, Công ty diệt mối tận gốc Trịnh Gia Bảo sẽ giúp giải đáp thắc mắc của bạn. 

Bởi mối là những con côn trùng trốn trong gỗ, nên nhìn từ ngoài không thể đánh giá hết tình trạng của món đồ bị mối tấn công. Vậy nên, giá dịch vụ diệt mối tận gốc thường giao động và không cụ thể. Các bên dịch vụ cần khảo sát để lấy căn cứ mà đưa ra giá phù hợp.

GIÁ DỊCH VỤ DIỆT MỐI, TRỪ MỐI TẬN GỐC TP. HCM TRỊNH GIA BẢO

GIÁ DỊCH VỤ DIỆT MỐI, TRỪ MỐI TẬN GỐC


Giá dịch vụ diệt mối tận gốc Trịnh Gia Bảo hoàn toàn phù hợp với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối. Giá hóa chất được Diệt mối Trịnh Gia Bảo công khai trên web. 

Giá trọn gói dịch vụ diệt mối sẽ được tính toán phù hợp sau khi khảo sát được lượng mối nhiều hay ít, mức độ gỗ bị mối ăn và diện tích khu vực liệu có rộng không. Giá dịch vụ diệt mối một lần chỉ cần khoảng 2.000.000đ- 3,000,000đ 

Đối với việc phòng ngừa mối tại những khu vực nền, móng nhà, giá dịch vụ diệt mối thường dao động khoảng từ 30.000 – 45.000/m2

 

 

Liên Hệ: Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Trịnh Gia Bảo

Địa chỉ: 518 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Quận Gò Vấp.

Số Điện Thoại: 0903877678 – 02862749199

Email: Info@dietmoitphcm.vn

Website: https://www.dietmoitphcm.vn/


 

Được đăng vào
Chia sẻ: