Công Ty Diệt Mối Tận Gốc - Công Ty Diệt Mối Tại Nhà

Để giúp người dân không còn lo lắng về các loài côn trùng gây hại mà đặc biệt là mối, công ty diệt mối tận gốc Trịnh Gia Bảo chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM cũng như các khu vực phía Nam.

 

cong-ty-diet-moi-tan-goc

 

Mối Đang Tân Công Nhà Bạn

Loài mối được biết đến là loài có tính tổ chức rất cao, chúng có khả năng phát triển nhanh, tồn tại phổ biến và di chuyển rộng trong tổ từ khu vực này sang khu vực khác, từ tầng này sang tầng khác và là loài mối phá hoại nghiêm trọng nhất. Chúng tàn phá dần dần các công trình xây dựng làm tổn thất lớn về mặt kinh tế và mỹ quan của công trình xây dựng.

Quy trình của công ty diệt mối tận gốc Trịnh Gia Bảo

Với phương pháp diệt mối an toàn và hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường và đặc biệt tiêu diệt hoàn toàn mối gây hại. Công ty chúng tôi sử dụng phương pháp diệt mối sinh học. Quy trình diệt mối tận gốc của chúng tôi bao gồm 3 bước:

Bước 1: Khảo sát tình hình thực tế và đặt hộp nhữ mối

Chuyên gia của công ty sẽ đến để khảo sát miễn phí và đánh giá tình hình gây hại của mối và đặt hộp nhữ mối tại các đường đi của mối đảm bảo tiêu diệt nhanh, tận gốc.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối và thực hiện lây lan bệnh cho đàn mối

Sau khoảng thời gian nhất định từ 10-15 ngày, các chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra và phun thuốc diệt mối nhằm gây bệnh cho mối, làm mối mang mầm móng bệnh về lây lan cho mối chúa và cả tổ. Như vậy sẽ tiêu diệt tận gốc được.

 

Xịt thuốc lây dịch                 

                                                                                              

Bước 3: Phun hóa chất ngăn chặn mối trở lại và vệ sinh an toàn

Sau 5-7 ngày, các chuyên gia sẽ đến kiểm tra và phun thuốc dạng dung dịch để tiêu diệt những con mối còn sót lại cũng như ngăn chặn sự trở lại của mối. Sau đó, các chuyên gia sẽ tiến hành vệ sinh, dọn dẹp khu vực diệt mối để đảm bảo an toàn cho người dân.

 

cong-ty-diet-moi-tan-goc

                              Phun Thuốc Phòng Chống Mối

 

Công ty diệt mối tận gốc Trịnh Gia Bảo cam kết tiêu diệt hoàn toàn 100% loài mối gây hại, an toàn cho cả người và vật nuôi, không gây ô nhiễm môi trường, tiêu diệt nhanh và bảo hành dài hạn.

Bạn hoàn toàn quên đi nổi lo về mối và hãy liên hệ với chúng tôi vào bất kỳ giờ nào, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn kể cả cuối tuần và ngày lễ.

 

Liên Hệ: Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Trịnh Gia Bảo

Địa chỉ: 518 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp.

Số Điện Thoại: 0903877678 – 02862749199

Email: Info@dietmoitphcm.vn

Website: https://www.dietmoitphcm.vn/

 

Được đăng vào
Chia sẻ: