Diệt Mối Sinh Học Tại Hóc Môn - Dịch Vụ Diệt Mối Sinh Học Hóc Môn

diệt mối sinh học tại hóc môn

Diệt mối sinh học tại Hóc Môn uy tín, với đội ngũ kĩ thuật viên có nhiều kinh nghiệm trong việc diệt mối bằng phương pháp sinh học mang lại hiệu quả nhanh chóng

 

Tổ mối phần lớn phải mất tối thiểu 4-5 năm để phát triển đến mức độ có thể gây hại đến căn nhà, công trình xây dựng. Chúng phát triển và sinh sản với số lượng lớn qua nhiều năm và không nên lơ la khi chúng  ta đã phát hiện thấy chúng đang ở trong công trình, nhà ở, khu dân cư của bạn nó có thể gây hại nghiêm trọng và có thể là gây đỗ sập.

Phát hiện sớm mối phá hoại là điều cần thiết để tối thiểu hóa nguy cơ và chi phí tu sửa thiệt hại do chúng gây ra. Để bảo vệ ngôi nhà, công trình , trường học, khách sạn, khu dân cư,.. cũng như kinh tế và tính mạng thì bạn cần đến với phương pháp diệt mối tận gốc. Diệt mối sử dụng phương pháp này rất hiệu quả không gây ô nhiễm mối trường, không cần khoan, đào, cậy hay đục khoét không làm thay đổi kiến trúc, mỹ quan công trình lại rất hiệu quả. Đó là diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học đang được áp dụng trong công tác diệt mối tận gốc ở nước ta.

Quy trình diệt mối sinh học tại Hóc Môn

+ Bước 1: Tập trung mối bằng mồi nhử.

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 - 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Thực hiện lây lan bệnh cho đàn mối.

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 - 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

 

diệt mối sinh học tại hóc môn

 

+ Bước 3: Phun dung dịch ngăn chặn mối bằng cách sử dụng dạnghóa chất dạng dung dịch.

Phun trực tiếp  dung dịch vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đáp ứng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đem lại sự tin tưởng cho bạn khi đến với công ty chúng tôi.

Công ty Trịnh Gia Bảo - dịch vụ diệt mối sinh học tại Hóc Môn. 

 

Liên Hệ: Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Trịnh Gia Bảo

Địa chỉ: 7/2e Lê Thị Hà, Tân Xuân, Hóc Môn

Số Điện Thoại: 0903877678 – 02862749199

Email: Info@dietmoitphcm.vn

Website: https://www.dietmoitphcm.vn/

 

Được đăng vào
Chia sẻ: