DIỆT MỐI TẠI BIÊN HÒA – CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

LIÊN HỆ: CÔNG TY DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO TẠI ĐỒNG NAI

ĐC: 77/2 Đường Đồng Khởi, Kp3, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

ĐT: 0903877678 - 0903242539

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO là nhà cung cấp và kiểm soát mối mọt hàng loạt uy tín, chất lượng đảm bảo, cam kết  diệt tận gốc và hết tận ngọn tất cả các loại mối cứng đầu nhất. Đưa ra giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả tối ưu. Thanh Long tự hào là đơn vị diệt mối hàng đầu tại khu vực phía Nam. Diệt mối tại Biên Hòa là một trong những khu vực trọng điểm mà chúng tôi nỗ lực đẩy mạnh thị trường, khẳng định thương hiệu.

 


CÁC CÁCH XÂM NHẬP VÀO NHÀ CỦA LOÀI MỐI

 

 

+ Tổ mối từ bên ngoài xâm nhập vào nhà bằng những con đường như: chuyển đồ dùng từ ngoài vào, xâm nhập từ dưới mặt đất xông lên,...

 

+ Vào những thời điểm như mùa mưa, mối thường bay theo bầy đàn vào những nơi có ánh sáng đèn điện, nhờ gió đẩy chúng vào nhà và chú ẩn ở các khe nhỏ như cửa sổ, mảnh gỗ, sau đó khi có điều kiện thuận lợi một cặp mối cánh sẽ hình thành một tổ mối mới.

 


+ Tổ mối đã có sẵn trong nhà nhưng không được phát hiện kịp thời và bị mối ăn sang những chỗ khác gây tổn thất nặng hơn. 

 

 

 

 

 

TÁC HẠI NGUY HIỂM KHI BỊ MỐI XÂM NHẬP 

 


Biên Hòa Đồng Nai đang trên đà phát triển mạnh cùng với các khu công nghiệp, các công trình xây dựng mọc lên như nấm. Đối với nhà thầu xây dựng thì mối mọt là vấn đề rất đáng được quan tâm. Vì khi công trình bị các loại mối xâm nhập sẽ dẫn đến các vật liệu xây dựng như gỗ, giấy tờ đều bị huy hoại, đất nền bị sụt lún. Hơn thế nữa kiến trúc công trình cũng bị xuống cấp trầm trọng vì việc mối làm tổ. Vậy khi phát hiện có tổ mối làm sao có thể diệt mối tại Biên Hòa


Ở loài mối Coptotemes là lòai mối phải được kể tên đến ở các công trình do sự phá hoại gây ra của chúng vô cùng lớn. Tuyến dịch tiết ra từ mối Coptotemes có thể làm vữa xây tường vì chúng có thể đi xuyên tường từ phòng này qua phòng khác để đi kiếm thức ăn. Thường thì bạn sẽ nhận thấy tổ mối nằm ở dưới nền nhà, trong những lỗ hổng, tủ quần áo, chậu cây,...


Đối với máy móc thiết bị, mối cũng tìm được thức ăn bằng cách luồn lách những khe nhỏ và đắp đường mui đất lên để đi. Cũng vì đường do mối mui lên thường ẩm nên lúc mới đắp những thiết bị điện thường bị chập gây cháy nổ. 

Mối là những loài vật sinh sôi nảy nở rất nhanh, để mối  không tấn công được những ngóc ngách trong nhà bạn, đồng thời phá hỏng những thiết bị khác bạn nên đề phòng ngay từ bây giờ.

 

Xem thêm : Quy trình diệt mối tại Biên Hòa

 

 

 

 

Xem thêm:  Các dịch vụ diệt mối tận gốc Công Ty TRỊNH GIA BẢO 

Phát hiện sớm tổ mối, diệt tận gốc mối chúa ,tránh khỏi những nguy hại cho nhà cửa của bạn. Công ty TRỊNH GIA BẢO với dịch vụ Diệt mối tại Biên Hòa sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất và có mặt kịp thời để ngăn chặn mối mọi lúc, mọi nơi.


Nếu bạn cần diệt mối tại Biên Hòa

Vui lòng liên hệ: 0903. 877. 678 ( phục vụ 24/24, chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, và các ngày lễ)

 

Được phục vụ quý khách là hân hạnh của TRỊNH GIA BẢO!


 

Được đăng vào
Chia sẻ: