Diệt Mối Tận Gốc Tại Nhà - Dịch Vụ Diệt Mối Tại Nhà

Như chúng ta đã biết các loại côn trùng ẩn nấp và sinh sống ở bất cứ mọi nơi với số lượng không ngừng gia tăng. Biết được sức gây hại và sự tàn phá không nhỏ của chúng : cắn phá nội thất trong gia đình, gây bệnh cho con người, làm mất thẩm mĩ,phá hoại các công trình….Dịch vụ diệt mối tại nhà của chúng tôi chuyên bán các loại thuốc diệt mối mọt..cùng với các dịch vụ phòng chống côn trùng triệt để, nhanh chóng và hiện đại tận nơi, chúng tôi tin rằng sẻ đem lại sự hài lòng tới quý khách hàng .

Tại sao cần diệt mối tại nhà?

Mối là gì?

Mối hay được gọi là kiến trắng có tên khoa học là Isoptera. Đây là loài côn trùng có tính chất xã hội, bầy đàn rất cao. Mối hoạt động ẩn náu theo bầy đàn và giữa chúng có sự phân công lao động giữa các giai tầng xã hội, sản sinh ra nhiều thế hệ. Mỗi đàn mối có khoảng hàng trăm đến hàng triệu thành viên.

So với các loài côn trùng khác như gián, kiến thì mối là loài côn trùng tương đối yếu ớt, chúng cần môi trường có độ ẩm để tồn tại. Chúng thường tự bảo vệ mình bằng cách tạo ra các đường di chuyển bằng ống làm bởi chất liệu phân, gỗ, nước bọt và đất. Do đó, chúng có thể ẩn náu, tránh những mối đe dọa và những điều kiện môi trường bất lợi bên ngoài.

 

diet-moi-tai-nha

 

Mối là nhóm côn trùng ưa nhiệt, chúng xuất hiện ở vùng nhiệt đới, cận nhiệt đới. Việt Nam chúng ta nằm hoàn toàn trong vùng phân bố của mối do đó mối xuất hiện khắp mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam từ Bắc vào Nam, từ thành thị đến nông thôn.

Cellulose có trong gỗ là nguồn thức ăn chủ yếu của mối. Chúng có thể gặm được các loại gỗ cứng, kể cả lim. Khi đi kiếm ăn chúng thường đắp đất tạo thành lớp bảo vệ ở nơi kiếm ăn. Bởi vì có tính xã hội rất cao, nên loài mối chỉ tồn tại khi có đầy đủ các thành phần đẳng cấp. Một đàn mối thường có các đẳng cấp cơ bản sau:

  • Mối vua và mối chúa: Mỗi đàn thường có 1 mối vua và 1 mối chúa làm nhiệm vụ sinh sản và chúng có hệ sinh sản rất phát triển.
  • Mối thợ: Chiếm khoảng 85% cá thể trong đàn. Chúng có nhiệm vụ tìm kiếm, chế biến thức ăn, xây tổ, làm đường,…
  • Mối lính: Chiếm khoảng 10% cá thể trong đàn. Mối lính có nhiệm vụ chống lại kẻ thù, bảo vệ đàn.
  • Mối cánh: Chiếm khoảng 5% cá thể trong đàn, nhiệm vụ của mối cánh là xây dựng các tổ mối mới, độc lập với đàn mối cũ.

 

diet-moi-tai-nha

 

Tất cả các cấp bậc trong đàn mối đều làm việc một cách tự giác đảm bảo cho sự cân bằng về dinh dưỡng, năng lượng, chống lại được kẻ thù và đảm bảo duy trì nòi giống.

Vì sao cần phải diệt mối tại nhà tận gốc

Mặc dù là loài côn trùng vô cùng nhỏ bé nhưng chúng lại có tác hại rất lớn. Mối là hiểm họa của các công trình xây dựng và các sản phẩm làm từ gỗ. Chúng có khả năng đào khoét sâu dưới lòng đất nên có thể gây sụt lún cho các công trình xây dựng, làm hư hỏng hệ thống cáp điện ngầm. Ngoài ra, loài mối còn làm chết, gãy đổ cây trồng gây thiệt hại nặng nề cho người dân.

Hàng năm mối gây ra những thiệt hại không nhỏ về kinh tế tài chính cho nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam chúng ta. Tại các công trình đang sử dụng, mỗi năm chúng ta phải bỏ ra một lượng kinh phí khổng lồ để duy trì, sửa chữa các khiếm khuyết mà mối đã gây ra.

Cách phòng và diệt mối tại nhà

Để đối phó với loài côn trùng nguy hiểm này cần có phương pháp phòng và tiêu diệt mối tận gốc. Phương pháp phổ biến và mang lại hiệu quả cao nhất đó là phương pháp diệt mối sinh học dựa trên nguyên tắc lây bệnh cho cả đàn mối thông qua mối thợ và mối lính. Do đó, sử dụng phương pháp này có thể hoàn toàn tiêu diệt được tổ mối.

Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại tphcm, chúng tôi sử dụng phương pháp diệt mối sinh học để tiêu diệt hoàn toàn mối gây hại cho mọi người. Quy trình diệt mối bao gồm 3 bước:

Bước 1: Khảo sát tình hình thực tế và đặt hộp nhử mối

Chuyên gia của công ty sẽ đến để khảo sát đánh giá tình hình gây hại của mối và đặt hộp nhử mối tại các đường đi của mối đảm bảo tiêu diệt nhanh, tận gốc.

 

diet-moi-tai-nha

 

Bước 2: Phun thuốc diệt mối và thực hiện lây lan bệnh cho đàn mối

Sau khoảng thời gian nhất định từ 10-15 ngày, các chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra và phun thuốc diệt mối nhằm gây bệnh cho mối, làm mối mang mầm móng bệnh về lây lan cho mối chúa và cả tổ. Như vậy sẽ tiêu diệt tận gốc được tổ mối.

 

 diet-moi-tai-nha

Bước 3: Phun hóa chất ngăn chặn mối trở lại và vệ sinh an toàn

Sau 5-7 ngày, các chuyên gia sẽ đến kiểm tra và phun thuốc dạng dung dịch để tiêu diệt những con mối còn sót lại cũng như ngăn chặn sự trở lại của mối. Sau đó, các chuyên gia sẽ tiến hành vệ sinh, dọn dẹp khu vực diệt mối để đảm bảo an toàn cho người dân.

Công ty Trịnh Gia Bảo tự hào là đơn vị diệt mối uy tín, chất lượng. Với quy trình diệt mối sinh học an toàn, trang thiết bị thi công diệt mối tại nhà hiện đại và đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong công tác diệt mối tận gốc và phòng chống mối cho các công trình xây dựng, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng và những lợi ích tốt nhất.

Liên Hệ: Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Trịnh Gia Bảo

Địa chỉ: 518 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Quận Gò Vấp.

Số Điện Thoại: 0903877678 – 02862749199

Email: Info@dietmoitphcm.vn

Website: https://www.dietmoitphcm.vn/

Hân Hạnh phục vụ cả ngày lễ và chủ nhật. Hotline : 0903 877 678

 
Được đăng vào
Chia sẻ: