Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 1 - Dịch Vụ Diệt Mối Quận 1

Mối là một trong những loài gây hại khó kiểm soát; nó là loài côn trùng chủ yếu tiêu thụ xenlulozo từ gỗ chết hay chế phẩm phụ từ gỗ, phá hoại đồ đạc, giấy, sách và các vật bằng gỗ khác. Do đó, diệt mối tại quận 1 là điều rất quan trọng vì quận 1 được xem là trung tâm của TpHCM, là trung tâm hành chính, kinh tế của thành phố. Nơi đây chính là nơi đặt trụ sở lãnh sự quán của các nước, văn phòng đại diện của các công ty, các tập đoàn lớn của Việt Nam và trên thế giới. Đây là quận được đầu tư xây dựng rất nhiều các công trình kiến trúc, các trung tâm thương mại lớn, hầu như mọi địa điểm vui chơi giải trí đều tập trung tại quận 1. Hơn nữa, quận 1 là nơi có mức sống cao nhất thành phố, đồng thời cũng là quận có thu nhập đầu người cao nhất.

 

diet-moi-tai-quan-1

 

Quy trình diệt mối tại quận 1 tận gốc

Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối  tại quận 1 tận gốc, chúng tôi sử dụng phương pháp diệt mối sinh học để tiêu diệt hoàn toàn mối gây hại cho mọi người. Quy trình diệt mối bao gồm 3 bước:

Bước 1: Khảo sát tình hình thực tế và đặt hộp nhữ mối

Chuyên gia của công ty sẽ đến để khảo sát đánh giá tình hình gây hại của mối và đặt hộp nhữ mối tại các đường đi của mối đảm bảo tiêu diệt nhanh, tận gốc.

 

diet-moi-tai-quan-1

 

Bước 2: Phun thuốc diệt mối và thực hiện lây lan bệnh cho đàn mối

Sau khoảng thời gian nhất định từ 10-15 ngày, các chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra và phun thuốc diệt mối nhằm gây bệnh cho mối, làm mối mang mầm móng bệnh về lây lan cho mối chúa và cả tổ. Như vậy sẽ tiêu diệt tận gốc được tổ mối.

Bước 3: Phun hóa chất ngăn chặn mối trở lại và vệ sinh an toàn

Sau 5-7 ngày, các chuyên gia sẽ đến kiểm tra và phun thuốc dạng dung dịch để tiêu diệt những con mối còn sót lại cũng như ngăn chặn sự trở lại của mối. Sau đó, các chuyên gia sẽ tiến hành vệ sinh, dọn dẹp khu vực diệt mối để đảm bảo an toàn cho người dân.

 

diet-moi-tai-quan-1

 

Công ty Trịnh Gia Bảo tự hào là đơn vị diệt mối tại quận 1 uy tín, chất lượng .Với quy trình diệt mối an toàn, trang thiết bị thi công diệt mối hiện đại và đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong công tác diệt mối tận gốc và phòng chống mối cho các công trình xây dựng, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng và những lợi ích tốt nhất.

 

Liên Hệ: Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Trịnh Gia Bảo

Địa chỉ: 175 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1

Số Điện Thoại: 0903877678 – 02862749199

Email: Info@dietmoitphcm.vn

Website: https://www.dietmoitphcm.vn/

Liên hệ ngay  0903.877.678 để tư vấn và khảo sát miễn phí

Được đăng vào
Chia sẻ: