Diệt mối tại quận 10 - Diệt mối Trịnh Gia Bảo LH: 0903877678

Cũng là một quận trung tâm của thành phố, quận 10 ngày nay rất phát triển với rất nhiều các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn,…Việc diệt mối tại quận 10 cũng như phòng chống các loại côn trùng như ruồi, muỗi, kiến, mối,…cũng là vấn đề khiến người dân nơi đây rất quan tâm.

Thấu hiểu nổi lo đó, Dịch vụ diệt mối Trịnh Gia Bảo ra đời nhằm giúp khách hàng tiêu diệt toàn bộ mối trong căn nhà và trả lại không gian sạch sẽ và thoải mái.

 

Dịch vụ diệt mối TRỊNH GIA BẢO cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 10

Chúng tôi nhận thi công diệt mối nhà ở, kho bãi, phòng chống mối nền móng công trình xây dựng mới cũng như tái cải tạo ở tại quận 10 TpHCM.

 

diet-moi-tai-quan-10

 

Quy trình diệt mối tại quận 10 bằng phương pháp sinh học

Phương pháp mà chúng tôi sử dụng để diệt mối chính là diệt mối sinh học để tiêu diệt hoàn toàn mối gây hại cho mọi người. Quy trình diệt mối bao gồm 3 bước:

Bước 1: Khảo sát tình hình thực tế và đặt hộp nhử mối

Chuyên gia của công ty sẽ đến để khảo sát đánh giá tình hình gây hại của mối và đặt hộp nhữ mối tại các đường đi của mối đảm bảo tiêu diệt nhanh, tận gốc.

 

diet-moi-tai-quan-10

 

Bước 2: Phun thuốc diệt mối và thực hiện lây lan bệnh cho đàn mối

Sau khoảng thời gian nhất định từ 10-15 ngày, các chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra và phun thuốc diệt mối nhằm gây bệnh cho mối, làm mối mang mầm móng bệnh về lây lan cho mối chúa và cả tổ. Như vậy sẽ tiêu diệt tận gốc được tổ mối.

Bước 3: Phun hóa chất ngăn chặn mối trở lại và vệ sinh an toàn

Sau 5-7 ngày, các chuyên gia sẽ đến kiểm tra và phun thuốc dạng dung dịch để tiêu diệt những con mối còn sót lại cũng như ngăn chặn sự trở lại của mối. Sau đó, các chuyên gia sẽ tiến hành vệ sinh, dọn dẹp khu vực diệt mối để đảm bảo an toàn cho người dân.

 

diet-moi-tai-quan-10

 

Đến với Diệt mối TRỊNH GIA BẢO, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình từ  nhân viên. Với phương pháp diệt mối sinh học không gây ô nhiễm môi trường, không cần phải đào bới nền móng công trình, không ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn. Chúng tôi cam kết diệt mối tại quận 10 tận gốc, an toàn với người sử dụng và mội trường.

 

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt mối tận gốc của diệt mối quận 10

- Diệt mối tận gốc, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền ( hoàn lại toàn bộ )
- Bảo hành 12 đến 36 tháng.
- Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

 

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 10

- Diệt các loại côn trùng, diệt ruồi, muỗi, kiễn, gián ... 

- Bán các loại thuốc diệt mối, phòng chống các loại côn trùng tận gốc

- Diệt mối cho các công trình

 

Chi nhánh diệt mối tại quận 10

Công ty DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO

Địa chỉ: 109 Lô O, Chung Cư Ngô Gia Tự, F2, Quận 10, TPHCM 
Điện thoại: 0903.877.678

Được đăng vào
Chia sẻ: