DIỆT MỐI TẠI QUẬN 7 - DIỆT MỐI TẬN NHÀ, NHANH CHÓNG UY TÍN

 

Công ty DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối, diệt các loại côn trùng như: mối, kiến, muỗi, chuột và bán các loại thuốc diệt côn trùng, diệt mối tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

 

DIỆT MỐI TẠI QUẬN 7 - DIỆT MỐI TẬN NHÀ, NHANH CHÓNG UY TÍN
 

Nếu bạn đang sống ở quận 7, một trong những khu vực sầm uất nhất TP.HCM, nơi tập trung nhiều thiết kế công trình, khu căn hộ cao cấp. Bạn đang đối mặt với  sự sợ hãi nạn mối gặm nhấm và sinh sản chóng mặt -  hiểm họa đối với  nhà cửa, giấy tờ, đất đai, bàn ghế, văn phòng, công trình xây dựng, các công trình xã hội như bệnh viện, trường học… Thì hãy liên hệ với Thanh Long, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh gọn, sạch sẽ bóng dáng của mối. Với dịch vụ diệt mối tại quận 7 chúng tôi cam kết sẽ mang tới khách hàng triệt để nhất:


Diệt mối tại quận 7 hiệu quả, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây ô nhiễm môi trường, chi phí hợp lý nhất và chế độ bảo hành đảm bảo nhất ( từ 1- 5 năm tùy theo từng hạng mục công trình).

 

 

 

QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẠI QUẬN 7


• Bước 1: Sau khi nhận điện thoại của Quý khách hàng, nhân viên kỹ thuật DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO sẽ tới tận nơi xuất hiện tổ mối để khảo sát mức độ mối xâm hại.
• Bước 2: Báo giá dịch vụ diệt mối cho Quý khách hàng tham khảo.
• Bước 3: Nếu Quý  khách hàng đồng ý chấp thuận dịch vụ, tiến hành ký kết hợp đồng diệt mối, có thời hạn bảo hành từ 1-5 năm tùy theo hạng mục công trình.
• Bước 4: Đặt mồi nhử khu vực đang bị mối tấn công:


Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt  2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

 

 

diet-moi-quan-7-tan-goc
 

 

• Bước 5: Phun thuốc dạng bột để gây bệnh lan truyền cho toàn bộ tổ mối:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bạn cần diệt mối tại quận 7, liên hệ: 0903877678


• Bước 6: Phun thuốc dạng dung dịch để phòng mối chống:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.


• Bước 7 : Kiểm tra toàn bộ khu vực đã xử lý - hết mối - dọn vệ sinh - phun thuốc phòng chống mối nhằm ngăn chặn mối phát sinh trở lại. Hoàn tất quy trình diệt mối.


Hy vọng các biện pháp chúng tôi đưa ra phù hợp với nhu cầu của quý khách diệt mối cũng như các loài côn trùng gây hại khác.


Công ty DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO chuyên nhận - Diệt mối tại quận 7, TP.HCM
Vui lòng liên hệ: 0903877678 ( phục vụ 24/24)
Địa chỉ: 13D13 Garden 3, Phú Mỹ Hưng, Q. 7, Tp.HCM.
Xem thêm: Quy trình diệt mối của công ty  TRỊNH GIA BẢO
Niềm tin, sự tín nhiệm của khách hàng là thành công của TRỊNH GIA BẢO chúng tôi.

 

Được đăng vào