Diệt mối tận gốc tại Củ Chi nhanh chóng Liên hệ: 0903877678

Diệt mối tận gốc tại Củ Chi hiệu quả nhanh chóng, an toàn cho người sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường. Tư vấn và khảo sát miễn phí: 0903.877.678

 

Khi phát hiện ra mối xâm nhập vào trong nhà, khu dân cư, công trường,…Thường chúng ta sau khi đã thử diệt mối bằng nhiều cách khác nhau nhưng không diệt tận gốc được mối mới tìm đến các dịch vụ diệt mối. Tuy nhiên đồ đạc đã bị mối xông rất nặng, tổ mối nhiều hơn so với lúc ban đầu khi phát hiện thấy chúng. Vì thế, nếu nhà bạn, công trường,… có nhiều vật dụng bằng gỗ và bạn không thể kiểm soát hoặc tự diệt được mối.

 

Diệt mối tại củ chi uy tín, an toàn, giá rẻ

Với uy tín cũng như kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Công ty diệt mối Thanh Long sử dụng phương pháp diệt mối sinh học để diệt mối tận gốc tại Củ Chi rất hiệu quả không gây ô nhiễm mối trường, không cần khoan, đào, cậy hay đục khoét không làm thay đổi kiến trúc, mỹ quan công trình lại rất hiệu quả. 

Quy trình diệt mối tận gốc tại Củ Chi

Bước 1: Tập trung mối bằng mồi nhử.


Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 - 3 hộp hoặc nhiều hơn.

 

diệt mối tận gốc tại củ chi

Đặt hộp nhử mối

 

Bước 2: Thực hiện lây lan bệnh cho đàn mối.


Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 - 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

 

diệt mối tận gốc tại củ chi

Phun thuốc lây lan bệnh cho đàn mối

 

Bước 3: Phun dung dịch ngăn chặn mối bằng cách sử dụng dạnghóa chất dạng dung dịch.

Phun trực tiếp  dung dịch vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

 

Diệt mối tại củ chi cam kết chất lượng

- Diệt mối tận gốc, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền ( hoàn lại toàn bộ )
- Bảo hành 12 đến 36 tháng.
- Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

 

Quý khách cần diệt mối tận gốc tại Củ Chi và các dịch vụ liên quan xin liên hệ: 0933 877 678

Công ty diệt mối TRỊNH GIA BẢO làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật, làm việc cả ngoài giờ hành chánh.

Được đăng vào
Chia sẻ: