Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Quân 3- Diệt Mối Tận Gốc Quận 3

Công ty chúng tôi chuyên diệt mối  tận gốc tại quận 3 cho nhà dân, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn.

Diệt mối bằng dung dịch PMC90 tiêu diệt tận gốc đàn mối phá hoại, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất.

Nắm bắt được nhu cầu diệt mối cấp thiết của người dân quận 3, công ty  sẽ đồng hành cùng người dân trong việc tiêu diệt mối tận gốc. Dịch vụ tiêu diệt mối tận gốc tại quận 3 của công ty chúng tôi sẽ tiêu diệt được hoàn toàn mối cũng như phòng ngừa mối quay trở lại.

 

diet-moi-tan-goc-tai-quan-3

 

Quy trình diệt mối tận gốc tại quận 3

Với phương pháp diệt mối sinh học để tiêu diệt hoàn toàn mối gây hại cho mọi người. Quy trình diệt mối bao gồm 3 bước:

Bước 1: Khảo sát tình hình thực tế và đặt hộp nhữ mối

Chuyên gia của công ty sẽ đến để khảo sát đánh giá tình hình gây hại của mối và đặt hộp nhữ mối tại các đường đi của mối đảm bảo tiêu diệt nhanh, tận gốc.

 

diet-moi-tan-goc-tai-quan-3

 

Bước 2: Phun thuốc diệt mối và thực hiện lây lan bệnh cho đàn mối

Sau khoảng thời gian nhất định từ 10-15 ngày, các chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra và phun thuốc diệt mối nhằm gây bệnh cho mối, làm mối mang mầm móng bệnh về lây lan cho mối chúa và cả tổ. Như vậy sẽ tiêu diệt tận gốc được tổ mối.

 

diet-moi-tan-goc-tai-quan-3

 

Bước 3: Phun hóa chất ngăn chặn mối trở lại và vệ sinh an toàn

Sau 5-7 ngày, các chuyên gia sẽ đến kiểm tra và phun thuốc dạng dung dịch để tiêu diệt những con mối còn sót lại cũng như ngăn chặn sự trở lại của mối. Sau đó, các chuyên gia sẽ tiến hành vệ sinh, dọn dẹp khu vực diệt mối để đảm bảo an toàn cho người dân.

 

 diet-moi-tan-goc-tai-quan-3

 

Với quy trình Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo tự hào là đơn vị diệt mối tận gốc tại quận 3 uy tín, chất lượng. mối sinh học an toàn, trang thiết bị thi công diệt mối hiện đại và đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong công tác diệt mối tận gốc và phòng chống mối cho các công trình xây dựng, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng và những lợi ích tốt nhất.

Liên Hệ: Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Trịnh Gia Bảo

Địa chỉ: 285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3.

Số Điện Thoại: 0903877678 – 02862749199

Email: Info@dietmoitphcm.vn

Website: https://www.dietmoitphcm.vn/

Liên hệ qua Hotline: 0903.877.678 để được nhân viên kĩ thuật tư vấn và khảo sát miễn phí.

 

Được đăng vào
Chia sẻ: