Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Tân Bình - Diệt Mối Tân Bình

Diệt mối tận gốc tại Tân Bình hiệu quả nhanh chóng, diệt mối tận gốc từ mối chúa bằng phương pháp sinh học an toàn, không độc hại, không ô nhiễm môi trường. 

 

Diệt mối tận gốc tại Tân Bình cho các công trình với sự phát triển của khoa học công nghệ đưa ra phương pháp diệt mối tận gốc rất hiệu quả áp dụng cơ chế sinh học bằng cách phun chế phẩm hóa sinh.

Theo cơ chế sinh học, dựa đặc điểm của mối phun chế phầm hóa sinh vào mối thợ, lợi dụng mối thợ mang bệnh về lây nhiễm cho mối vua mối chúa và tổ mối, làm cản trở quá trình trao đổi chất làm điều kiện sống của mối chúa và tổ mối không còn chúng sẽ bị tiêu diệt.

Công ty Trịnh Gia Bảo- dịch vụ diệt mối tận gốc tại Tân Bình

Phone: 0862 749 199  Fax:  0862 749 199 

Mobile:  0903 877 678 ( A.trung)

Diệt mối sử dụng phương pháp diệt mối sinh học rất hiệu quả không gây ô nhiễm mối trường, không cần khoan, đào, cậy hay đục khoét không làm thay đổi kiến trúc, mỹ quan công trình lại rất hiệu quả. Hiện nay, diệt mối bằng phương pháp sinh học đang được áp dụng trong công tác diệt mối tận gốc ở nước ta.

 

Quy trình diệt mối tận gốc tại Tân Bình

Bước 1: Tập trung mối bằng mồi nhử

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 - 3 hộp hoặc nhiều hơn.

 

Bước 2: Thực hiện lây lan bệnh cho đàn mối

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 - 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

 

Bước 3: Phun dung dịch ngăn chặn mối bằng cách sử dụng dạnghóa chất dạng dung dịch

Phun trực tiếp  dung dịch vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

 

diệt mối tận gốc tại tân bình

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đáp ứng nhu cầu diệt mối tận gốc tại Tân Bình một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đem lại sự tin tưởng cho bạn khi đến với công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ ĐT để được tư vấn miễn phí và cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc tại tphcm hiệu quả. 

 

Diệt mối tận gốc tại Tân Bình cam kết chất lượng

- Diệt mối tận gốc, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền ( hoàn lại toàn bộ )
- Bảo hành 12 đến 36 tháng.
- Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

 

Công ty Trịnh Gia Bảo - dịch vụ diệt mối tận gốc tại Tân Bình

Phone: 0862 749 199  Fax:  0862 749 199 

Mobile:  0903 877 678 ( A.trung)

Được đăng vào
Chia sẻ: