DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC, UY TÍN - CÔNG NGHỆ DIỆT MỐI SINH HỌC

DIỆT MỐI TẬN GỐC ĐỊA BÀN TP. HCM TRỊNH GIA BẢO tự hào là một đơn vị cung cấp các loại dịch vụ diệt mối mọt, côn trùng hại tận gốc với giá rẻ mà hiệu quả cao. Đơn vị nhiều năm uy tín, độ chuyên nghiệp đứng hàng đầu thị trường hiện nay và đang được rất nhiều các vị khách hàng tin dùng.  

 

Hiện nay, tuy mọi người có nhiều các cách khác nhau để diệt trừ được mối, nhưng các loại thuốc diệt mối trên thị trường vẫn là loại được nhiều người tin dùng bởi nó có thể mang về hiệu quả cao. Và thuốc diệt mối theo công nghệ sinh học là loại thuốc được khách hàng đánh giá cao nhất bởi mức độ an toàn cùng tính hiệu quả triệt để của nó. 

 

Trong bài viết này ngày hôm nay, Trịnh Gia Bảo sẽ làm rõ các thông tin xoay quanh thuốc diệt mối công nghệ sinh học, cũng như cách sử dụng chúng để diệt mối tận gốc.

Thuốc diệt mối mọt sinh học khác gì thuốc bình thường?

Thuốc diệt mối công nghệ sinh học là loại thuốc diệt mối thuộc thế hệ mới, đã được kiểm định các hạng mục về khả năng diệt tận gốc các loại mối bởi các chuyên gia nước ngoài. Trong mỗi một loại thuốc khác nhau đều có hàm lượng độc tố khác nhau. Nhưng với loại sinh học, hàm lượng độc tố luôn ở lv thấp nhất, trong quy định an toàn với mọi người và với môi trường.

 

Các thuốc cũ có lượng độc tố cao, có thể khiến mối nhanh chết, đồng thời cũng gây nguy hiểm đến người dùng. Sau khi cải tiến, các thuốc diệt mối mới dùng công nghệ sinh học và tiêu diệt mối từ từ trong khoảng 5-10 ngày. 

 

Để tiện dùng tại các chỗ khác nhau, loại thuốc này được tạo thành nhiều dạng từ bột, lỏng, xịt,….. Một số thuốc phổ biến hiện nay gồm: dạng bột PMC 90, dạng lỏng như: Mythic 240SC,…

Cách bước tiêu diệt tận gốc tổ mối:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Đừng quên khảo sát xung quanh trước để tìm ra những nơi có tổ mối hoặc con đường mà chúng đi qua để có thể đặt được tại chính xác chỗ thu hút được nhiều mối nhất. 

 

Hãy làm ẩm hộp rồi mới đặt hộp vào nơi cần đặt, sau đó cố định chúng bằng đinh, dây thép.

Lưu ý để không khiến cho việc đi lại, sinh hoạt trong gia đình bị ảnh hưởng bởi hộp mối này. Bọc kín phần mặt trên hộp nhử bằng túi bóng để giữ cho cái hộp luôn ẩm.

Bước 2: Dùng thuốc PMC 90

Sau khoảng vài ngày, mối đã đến nhiều, tẩm thuốc vào cái hộp ẩm. Hãy lưu ý tuân thủ liều lượng để không bị quá liều, vì nếu quá liều, mối sẽ chết tại chỗ, ít thuốc quá lại không đủ khiến chúng chết. 

Bước 3: Phun thuốc nước, các loại như Mythic 240SC

Thuốc bột PMC 90 hầu như đã diệt được lượng lớn mối, kể cả mối chúa. Có điều, để đảm bảo tất cả bị diệt tận gốc, tiếp tục dùng dạng lỏng rồi phun thẳng vào đường mối đi hay chỗ bị tấn công. Đừng quên phun thẳng lên các bề mặt gỗ hay chân tường để ngăn chặn chúng xâm nhập lại.

Để đề phòng quá trình xử lý tổ mối gặp khó khăn, hay không chắc chắn vị trí đặt hộp, liều lượng phun thuốc, liên lạc ngay với Trịnh Gia Bảo. Diệt mối tận gốc Trịnh Gia Bảo nhận diệt mối tận gốc trên địa bàn toàn thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra Trịnh Gia Bảo còn triển khai các dịch vụ diệt côn trùng gây hại tại nhà với giá vô cùng ưu đãi. 

 

Liên hệ ngay Trịnh Gia Bảo để được tư vấn chi tiết hơn và đặt lịch nhé!

 

 

Được đăng vào