Diệt Mối Tận Gốc Trịnh Gia Bảo

Công ty chúng tôi được thành lập vào tháng 08 năm 2015 tại TP.HCM với tên gọi Công ty cổ phần DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO, là công ty chuyên cung cấp về dịch vụ kiểm soát, phòng trừ mối và côn trùng gây hại cho các khu dân cư, công ty, nhà máy xí nghiệp, kho bãi và các hộ gia đình trên toàn quốc. Trong bối cảnh xã hội hiện nay thì một trong số những dịch vụ đang được ưa chuộng và một trong số những dịch vụ cần thiết nhất hiện nay đó chính là dịch vụ diệt mối tận gốc.

 

Chặng đường phát triển của công ty DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO

     * Thành lập vào tháng 08 năm 2015 tại TP.HCM với tên gọi Công ty cổ phần DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO,  Chúng tôi bắt đầu đi vào hoạt động trên các lĩnh vực Tư vấn khảo sát và đưa ra quy trình diệt mối tận gốc.
Một trong những công trình đầu tiên của chúng tôi là những công ty xây dựng  
     * Năm 2015, Công ty quyết định mở rộng ngành nghề kinh doanh với việc thành lập Phòng Kinh doanh và hợp tác thương mại với các hãng cung cấp vât tư  trong nghành xử lý con trùng:
     * Năm 2015 với sự phát triển đầy đủ và chuyên sâu của hệ thống nhân viên Sales, Hệ thống Đại lý trên thị trường và đặc biệt là việc hình thành VPĐD của Công ty DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO thì Chúng tôi vinh dự được hợp tác với 1 số các Tập đoàn cung cấp thuốc diệt con trùng lớn nhất trên thế giới.
     * Hiện tại với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng thông qua tổ chức.
     * Với định hướng ”Hội tụ chất lượng - Nâng tầm thương hiệu”, Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những Sản phẩm tốt nhất bởi một Dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những Khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất, và đó cũng là vinh dự của toàn thể nhân viên DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO chúng tôi

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty cổ phần DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ thi hành đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

 

Sứ mệnh và tầm nhìn của chúng tôi

      Công ty chúng tôi góp phần bảo vệ sức khỏe và tài sản, nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi người và của cả cộng đồng bằng việc mang nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp hiện đại, an toàn, chất lượng cao trong việc kiểm soát sinh vật gây hại.

     Với lý tưởng sẽ trở thành một trong số những công ty nổi tiếng, những công ty hàng đầu về dịch vụ kiểm soát côn trùng mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “ khách hàng là thượng đế phải quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng”. Vậy nên, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

     Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn hoàn thiện, cải tiến hằng ngày để phù hợp hơn với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo cập nhập không ngừng nghỉ. Với lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng cùng với tiêu chí hoạt động “Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất với tất cả nhiệt huyết” chúng tôi đảm bảo bạn có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi, sử dụng các dịch vụ của chúng tôi

 

Lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi

   Dịch vụ diệt mối, mọt và côn trùng gây hại bao gồm các loại hình cơ bản sau :

  1. Diệt và Phòng chống Mối cho các Cơ Quan, Khách Sạn, Chung Cư, Trường Học, Thư Viện, Nhà Sách, Nhà Xưởng, Kho Hàng, Bến Bãi, Nhà Dân Dụng, Đền, Chùa, Nhà Thờ, Công Trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước) … Diệt Mối tận gốc bằng Phương Pháp Hóa Sinh không mùi, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường.
  2. Xử lý chống mối nền móng cho các công trình sắp, đang và sẽ thi công xây dựng để đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động.
  3. Xử lý Mọt gỗ và các loại Mọt khác.
  4.   Xử lý các loại côn trùng, động vật gây hại như : Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Chuột.v.v.  Bằng nhiều phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất.
  5. Chuyên cung cấp các loại hóa chất, máy móc, thiết bị chuyên dùng, đèn diệt côn trùng....
  6. Mua bán các loại thuốc diệt côn trùng như : Mối, Mọt, Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Chuột…   

Giá trị và niềm tin của công ty

    Chúng tôi mong muốn phát triển công ty, phát triển bản thân, làm giàu cho công ty, làm giàu cho bản thân, đóng góp cho xã hội, xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh thông qua các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

    Chúng tôi tin tưởng vào lao động hết mình, có trách nhiệm nghề nghiệp, luôn luôn đổi mới nhiều nhất các sản phẩm, dịch vụ có giá trị cho khách hàng, cho xã hội.

    Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."


Mọi chi tiết xin liên hệ.

    Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi mà vẫn chưa tìm được công ty nào thích hợp thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến với doanh nghiệp chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO

ĐC:  C7/16 Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, Tp.HCM

Phone: 02862 749 199       Fax: 02862 749 199

Mobile: 0903 877 678

Email: info@dietmoitphcm.vn

Website: dietmoitphcm.vn

Được đăng vào