Phòng Chống Mối Công Trình - Phòng Mối Công Trình Xây Dựng

 

Thời tiết đang bước vào mùa mưa nên việc mối sẽ xâm nhập vào nhà trở nên báo động. Khi bị mối xâm nhập vào nhà, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn chúng sẽ phát triển và phá hoại căn nhà một cách khủng khiếp. Để tránh tình trạng đó hãy tham khảo:

Những phương pháp giúp bạn phòng chống mối một cách hiệu quả

Phòng mối và diệt mối là vấn đề quan trọng đối với bất kỳ gia đình nào muốn bảo vệ ngôi nhà khỏi những côn trùng gây hại này. Mối có thể gây ra nhiều thiệt hại cho cấu trúc và nội thất, đồng thời chúng cũng tạo ra môi trường ẩm ướt và ô nhiễm với con người. Vì vậy việc phòng chống và diệt mối rất cần thiết để đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình 

Một số phương pháp phòng chống mối hiệu quả mà tiết kiệm chi phí

  • Kiểm tra thường xuyên các khu vực có nguy cơ bị mối tấn công. Nếu như phát hiện ra dấu hiệu của mối hãy xử lý ngay để ngăn chặn sự lan rộng của chúng.

  • Loại bỏ nguồn thức ăn của mối như gỗ mục, rác thải:  Bạn nên để các vật liệu này cách xa nhà hoặc bỏ vào thùng rác kin. Đồng thời bạn cũng nên giữ cho ngôi nhà sạch sẽ và thoáng mát, tránh ẩm ướt và bẩn.

  • Sử dụng các loại thuốc có sẵn trên thị trường như thuốc xịt, thuốc rắn, thuốc bột … Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân thủ các biện pháp an toàn khi sử dụng 

  • Sử dụng các loài cây có tác dụng đuổi mối: như cây sả, bưởi, hương thảo… Bạn có thể trồng các loại cây này xung quanh nhà hoặc cắt một vài lá rải lên những nơi có nguy cơ bị mối tấn công. Các loại cây này sẽ giúp tạo ra mùi hương khó chịu cho mối và khiến chúng tránh xa 

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn là gọi cho một dịch vụ diệt mối để trực tiếp xử lý vấn đề về mối

Một trong những lựa chọn hàng đầu là công ty Diệt mối Trịnh Gia Bảo.

 

Tại sao nên chọn Diệt mối Trịnh Gia Bảo?

Trịnh Gia Bảo là công ty diệt mối tận gốc lâu đời với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xử lý mối. Cùng với đó là việc áp dụng phương pháp hiện đại vào việc phòng và diệt mối, từ đó việc diệt mối trở nên an toàn với sức khỏe con người và bảo vệ môi trường.

Diệt mối Trịnh Gia Bảo luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ nhận được những cam kết sau:

  • Không diệt tận gốc sẽ hoàn tiền

  • Cam kết bảo hành từ 12-36 tháng

  • Đảm bảo an toàn sức khỏe con người và bảo vệ môi trường 

Ngoài các dịch vụ phòng chống mối, Trịnh Gia Bảo còn cung cấp các loại thuốc diệt mối, thuốc phòng mối, thuốc diệt chuôt... chất lượng, được ủy quyền phân phối bởi các tập đoàn đa quốc gia và được cấp phép sử dụng.

 

 

Nếu bạn đang gặp vấn đề về mối, hãy gọi ngay cho diệt mối Trịnh Gia Bảo để được tư vấn miễn phí và xử lý kịp thời

 

CÔNG TY DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO

Liên hệ: 518 Nguyễn Văn Khối, phường 9, quận Gò Vấp, TP.HCM

Phone: 02862 749 199

Mobile: 0903 877 678

Website: dietmoitphcm.vn

Email: info@dietmoitphcm.vn

Được đăng vào
Chia sẻ: