Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Quận 2 - Diệt Mối Tại Quận 2

Diệt mối tận gốc tại quận 2 rất cần thiết vì quận 2 là khu vực tập trung khá đông dân cư với hệ thống các trường học, chung cư, biệt thự, văn phòng,…khí hậu ở đây tương đối ẩm thấp do hệ thống kênh rạch đan xen chằng chịt. Do vậy, khu vực quận 2 là nơi lý tưởng để các loại côn trùng như mối, muỗi, gián, kiến phát triển. Để ngăn chặn sự sinh sản và phát triển của các loại côn trùng gây hại này, cần phải có giải pháp phòng ngừa và tiêu diệt hiệu quả.

 

diet-moi-tan-goc-tai-quan-2

 

Trong số các loại côn trùng gây hại thì mối là côn trùng gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng và không thể lường trước được những hậu quả mà nó gây ra đối với các công trình xây dựng, thậm chí nhiều vật dụng quan trọng của chúng ta như tủ,bàn ghế,vách ngăn, các vật dụng bằng gổ, thậm chí tiêu hủy nhiều tài liệu quý giá của chúng ta.

Nhận thấy được như cầu diệt mối cấp thiết của khu vực quận 2, Trịnh Gia Bảo - công ty diệt mối tận gốc đã triển khai cung cấp diệt mối tận gốc tại quận 2 để người dân ở đây có thể an tâm trong vấn đề phòng ngừa và tiêu diệt hoàn toàn loài mối gây hại này.

QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI QUẬN 2

Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 2, chúng tôi sử dụng phương pháp diệt mối sinh học để tiêu diệt hoàn toàn mối gây hại cho mọi người. Quy trình diệt mối bao gồm 3 bước:

Bước 1: Khảo sát tình hình thực tế và đặt hộp nhử mối

Chuyên gia của công ty sẽ đến để khảo sát đánh giá tình hình gây hại của mối và đặt hộp nhữ mối tại các đường đi của mối đảm bảo tiêu diệt nhanh, tận gốc.

 

diet-moi-tan-goc-tai-quan-2

 

Bước 2: Phun thuốc diệt mối và thực hiện lây lan bệnh cho đàn mối

Sau khoảng thời gian nhất định từ 10-15 ngày, các chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra và phun thuốc diệt mối nhằm gây bệnh cho mối, làm mối mang mầm móng bệnh về lây lan cho mối chúa và cả tổ. Như vậy sẽ tiêu diệt tận gốc được tổ mối.

Bước 3: Phun hóa chất ngăn chặn mối trở lại và vệ sinh an toàn

Sau 5-7 ngày, các chuyên gia sẽ đến kiểm tra và phun thuốc dạng dung dịch để tiêu diệt những con mối còn sót lại cũng như ngăn chặn sự trở lại của mối. Sau đó, các chuyên gia sẽ tiến hành vệ sinh, dọn dẹp khu vực diệt mối để đảm bảo an toàn cho người dân.

 

diet-moi-tan-goc-tai-quan-2

 

Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo chúng tôi với đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, được tạo chuyên sâu về xử lý mối và làm việc một cách chuyên, chúng tôi cam kết diệt mối tận gốc 100%, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, phí cạnh tranh và bảo hành dài hạn.

Liên Hệ: Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Trịnh Gia Bảo

Địa chỉ: 117 Đường Số 3, An Bình, Thủ Đức

Số Điện Thoại: 0903877678 – 02862749199

Email: Info@dietmoitphcm.vn

Website: https://www.dietmoitphcm.vn/

Hân Hạnh phục vụ cả ngày lễ và chủ nhật. Hotline : 0903 877 678

Được đăng vào
Chia sẻ: