Diệt Mối Tận Gốc Tp. Thủ Đức - Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Thủ Đức

diệt mối tận gốc tại thủ đức

Diệt mối tận gốc tại Thủ Đức bằng phương pháp sinh học đem lại hiệu quả tức thì, diệt mối triệt để, an toàn và ngăn ngừa chúng quay trở lại.

 

Cách diệt mối thủ công

Chúng ta thường làm giết bỏ những con mối nhìn thấy như:

Dùng dầu hỏa, xăng, dầu nhớt, nước rửa bát, nước xà phòng, hóa chất đổ vào tổ mối…đào bỏ tổ mối, làm ngập úng khu vực có tổ mối.  ngoài ra có vài cách cũng đạt hiệu quả  cao, diệt được tận gốc tổ mối:  diệt cả hệ thống tổ trong đó có mối vua và mối chúa. 

Diệt mối tận gốc bằng cách cho ngập úng nước khu vực có tổ mối

Diệt mối tận gốc bằng cách đào bỏ tổ mối cần diệt mối. Ưu điểm của phương pháp diệt mối bằng thủ công này là: đòi hỏi kinh nghiệm, kỹ thuật cao. Song cũng có một số nhược điểm: 
+ Mất thời gian và tốn công thực hiện
+ Chỉ phù hợp diệt mối tận gốc cho các khu vực có mối ở khu đất trống, bãi, bìa rừng
+ Cách diệt mối thủ công không phù hợp diệt mối tận gốc cho các công trình.

Chính những nhược điểm này nên việc diệt mối tại nhà bằng phương pháp thủ công đạt hiệu quả thấp, chỉ diệt được tạm thời nhưng chưa tận gốc nơi sinh sản của những con sinh vật này.

 

diệt mối tận gốc tại thủ đức

 

Những con mối đang hiện diện trong công trình đến mối vua và mối chúa sinh ra chúng và đang tiếp tục sinh ra những con khác nhằm không cho con nào trong đàn còn sống sót để có cơ hội xâm nhập tiếp công trình đó nữa, quy trình diệt mối này thường được gọi là diệt mối bằng phương pháp hóa sinh. Dược áp dụng rộng rãi và phổ biến trong việc diệt mối tận gốc tại tphcm.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thủ Đức

Công ty Trịnh Gia Bảo - diệt mối tận gốc tại Thủ Đức đã áp dụng và thành công, mang lại hiệu quả cao trong công tác trị mối tận gốc, có uy tín trong ngành, đội ngũ nhân viên diệt mối có trách nhiệm, nhiệt tình.

 

diệt mối tận gốc tại thủ đức

 

Quý khách cần diệt mối tận gốc tại Thủ Đức, diệt côn trùng cho nhà ở, resort, khách sạn, quán cafe, nhà xưởng, nhà máy... xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng nhu một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Quý khách cần diệt mối tận gốc tại Thủ Đức hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ:

Liên Hệ: Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Trịnh Gia Bảo

Địa chỉ: 117 Đường Số 3, Bình An, Thủ Đức

299 Liên Phường, Phú Hửu, Thủ Đức

Số Điện Thoại: 0903877678 – 02862749199

Email: Info@dietmoitphcm.vn

Website: https://www.dietmoitphcm.vn/

Được đăng vào
Chia sẻ: